สูตรอาหารไทย "ยำใส้กรอกลมควันใส่เห็ดชิเมจิขาว"
วิธีทำ มาทำน้ำยำกันก่อน มีพริกขี้หนูตำหยาบ น้ำมะนาว น้ำปลา น้ำตาลทราย ซีอิ้วขาว คนทุกอย่างให้เข้ากัน แล้วนำใส้กรอกและเห็ด(ลวกทั้งสองอย่าง) ใส่ลงไปคุกเคล้าให้เข้ากันแล้วชิมให้ได้รสชาติที่เราชอบ เสร็จแล้วใส่ต้นหอมและขึ้นฉ่ายหั่นท่อนและมะเขือเทศหั่นลงไปคุกเคล้าอีกทีแค่นี้เสร็จค่ะ เมนูนี้ง่ายมากๆเลยค่ะ
ชื่อชอบบทความอย่าลืมกด Like และแชร์ให้เพื่อนๆได้อร่ยด้วยกันน่ะค่ะ
ADVERTISEMENT
0 ความคิดเห็น: