ADVETISEMENT

สูตรอาหารไทย "ยำใส้กรอกลมควันใส่เห็ดชิเมจิขาว"

ADVERTISEMENT


สูตรอาหารไทย "ยำใส้กรอกลมควันใส่เห็ดชิเมจิขาว"


วิธีทำ มาทำน้ำยำกันก่อน มีพริกขี้หนูตำหยาบ น้ำมะนาว น้ำปลา น้ำตาลทราย ซีอิ้วขาว คนทุกอย่างให้เข้ากัน แล้วนำใส้กรอกและเห็ด(ลวกทั้งสองอย่าง) ใส่ลงไปคุกเคล้าให้เข้ากันแล้วชิมให้ได้รสชาติที่เราชอบ เสร็จแล้วใส่ต้นหอมและขึ้นฉ่ายหั่นท่อนและมะเขือเทศหั่นลงไปคุกเคล้าอีกทีแค่นี้เสร็จค่ะ เมนูนี้ง่ายมากๆเลยค่ะ

ชื่อชอบบทความอย่าลืมกด Like และแชร์ให้เพื่อนๆได้อร่ยด้วยกันน่ะค่ะ

ADVERTISEMENT

Thai Flavor :

บทความเกี่ยวสูตรอาหารไทย วิธีการทำอาหาร เมนูอาหาร ทำตามง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก อิ่มอร่อยทุกวัน

0 ความคิดเห็น:

Distributed ByMy Blogger Themes|Designed ByBloggerMotion

Top